Các dịch vụ:

*


Dịch vụ viết seo

Nghiên cứu và thay đổi chiến lược Seo web cho phù hợp xu hướng tìm kiếm của người dùng, phù hợp với sự thay đổi thuật toán của các công cụ tìm kiếm nhằm tối ưu hiệu quả kinh doanh, hiệu quả ROI (hiệu quả chuyển đổi từ xem website sang mua hàng) của từ khóa từ đó tăng doanh thu thực tế tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Mọi chuyện sẽ trở nên vô cùng đơn giản khi bạn biết đến dịch vụ Seo chuyên nghiệp tại VIET SEO, chúng tôi ở đây để đưa web của bạn lên trang đầu của các máy tìm kiếm (google, yahoo, Cốc Cốc, Bing,…) để bạn tận hưởng niềm vui khi một “cơn lốc” khách hàng tiềm năng sẽ ồ ạt ghé thăm web của bạn. Hãy trải nghiệm dịch vụ seo web chuyên nghiệp của chúng tôi ngay bây giờ để bạn tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Khác với SEO từ khóa thay vì nhắm vào một vài từ khóa cạnh tranh cao, phương pháp SEO tổng thể Creative Vietnam sẽ phân tán ra hàng vài trăm khóa và rải rộng ra cả các trang sản phẩm, nhóm sản phẩm, tin tức … SEO tổng thể có những ưu điểm nổi bật:

SEO top google


SEO (Viết tắt của Search Engine Optimization) là phương pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, nhằm nâng cao thứ hạng của một website trên trang kết quả của những công cụ tìm kiếm. Để tăng lượt truy cập vào website, trước tiên bạn phải có một trang web thân thiện với các công cụ tìm kiếm để tăng lượt truy cập qua từ khóa tìm kiếm và để làm được điều đó cần có một quá trình tối ưu hóa website, thông thường người ta gọi quá trình đó là làm SEO. Nếu làm SEO tốt, trang web của bạn sẽ luôn xuất hiện ở top khi người dùng truy cập công cụ tìm kiếm để tìm thông tin, nội dung họ cần.

    Tăng hiệu quả kinh doanh cho khách hàng: Với cách SEO theo từ khóa khách hàng chỉ nhận được traffic từ những từ một vài từ khóa có lượng truy cập lớn, do nhiều đối thủ cùng tập trung vào từ khóa này nên việc cạnh tranh rất gay gắt làm cho chi phí SEO ngày càng tăng trong khi hiệu quả thì ngày càng giảm (do người tiêu dùng càng ngày càng có xu hướng tìm kiếm từ khóa dài). Việc SEO nhiều từ khóa dài (ít lượt tìm kiếm, ít cạnh tranh) sẽ mở ra cho khách hàng một đại dương xanh với hàng trăm hàng nghìn từ khóa vừa dễ SEO lại gần với nhu cầu của người tiêu dùng hơn.
    Giảm thiểu rủi ro bị phạt bởi thuật toán Penguin: Penguin đánh vào những link quá tập trung vào một anchor text nhất định, việc phân tán với hàng trăm từ khóa sẽ giảm thiểu được nguy cơ này

Tuy nhiên SEO tổng thể cũng gặp những trở ngại:

    – Khó khăn trong việc tìm ra các từ khóa tiềm năng: Với vài ba từ trong lĩnh vực kinh doanh của mình khách hàng có thể tìm ngay được những từ khóa phổ biến, nhưng khi số lượng từ lên đến vài trăm từ thì việc này không dễ dàng nó đòi hỏi mất nhiều thời gian và công sức nghiên cứu từ khóa
    – Khó khăn trong việc đánh giá hiệu quả công việc của đội SEO: Nếu bạn thuê dịch vụ SEO vài từ thì từ khóa lên xuống bạn có thể nắm bắt được dễ dàng, nhưng với 500 từ khóa thì việc đánh giá trở nên rất khó khăn
    
Lợi khi sử dụng dịch vụ seo web là gì ?

SEO top google

- Theo thống kê từ những nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm thì với thời đại công nghệ hiện nay thì khi tìm kiếm bất kỳ một thứ gì người ta thường lên mạng internet để tra cứu và tìm hiểu. Và các nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm hàng đầu hiện nay như là Google, Bing, Yahoo… Vậy còn gì tốt hơn khi từ khóa sản phẩm của bạn nằm ở trong trang 1 (top 10) của những nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm đó. Website của bạn được quảng bá rộng rãi, thương hiệu được nhiều người biết đến.

- Bạn có thể tăng doanh thu từ 300 – 500% từ khách hàng tiềm năng đến từ nguồn internet gần như là vô tận. Đó thực sự là một kênh đâu tư khôn ngoan với chi phí không cao mà đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho bạn.

- Web được hiển thị đẹp và thân thiện với bộ máy tìm kiếm.

-  Xây dựng nội dung Marketing đầy đủ cho web, hấp dẫn người đọc truy cập web hoặc quay lại lần sau.

- Gia tăng niềm tin và mức độ nhận diện thương hiệu Online của khách hàng web đối với doanh nghiệp trên web.

- Giảm chi phí chạy Google Adwords khi làm tăng chỉ số Google Adwords Score vì web uy tín cao.
 
Thời gian và chi phí để seo từ khóa website ?

- Từ khóa có độ cạnh tranh thấp thường trong vòng từ 1-2 tháng

- Từ khóa có độ cạnh tranh trung bình thời gian từ 3 – 4 tháng.

- Từ khóa có độ cạnh tranh cao  thời gian có thể từ 5 – 6 tháng.

Tùy vào mục đích và nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những gói dịch vụ seo web của bạn.

+ Dịch vụ seo tổng thể là seo cho toàn tôi cung cấp dịch vụ seo giá rẻ chuyên nghiệp và cạnh tranh nhất tại thị trường. Với quy trình seo chuyên nghiệp chúng tôi có thể tự tin thỏa mãn mọi yêu cầu về các gói dịch vụ seo của khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ viết seoVới dịch vụ seo web chuyên nghiệp tại ITGroup,  chúng tôi đảm bảo thứ hạng từ khóa. Có nghĩa là website của bạn không có thứ hạng thì bạn sẽ không phải trả tiền.
 
Cam kết không sử dụng công cụ cũng như thủ thuật spam để phát triển SEO. Không spam link cũng như bất kỳ thủ thuật khác để website bị bộ máy tìm kiếm phạt cũng như ảnh hưởng không tốt đến xếp hạng lâu dài.
 
Dịch vụ seo theo đúng yêu cầu của khách hàng. Bắt đầu bằng việc lựa chọn các từ khoá thích hợp và tiềm năng nhất. Phân tích cạnh tranh, ưu trên trang web tối ưu hóa, hướng dẫn đệ trình đến các bộ máy tìm kiếm, tạo ra và gửi sitemap trang web đến Google và Yahoo, mục tiêu liên kết xây dựng, bài viết, tin tức và tiếp thị blog.
 
Chúng tôi là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và marketing vì vậy chúng tôi sẽ tư vấn, đưa ra chiến lược tối ưu hóa hợp lý với từng website, từng ngành nghề, từ khóa khác nhau. Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng cải tiến và phát triển web hoàn thiện hơn.
Độigũ SEO chuyên nghiệp: Với kinh nghiệm, năng lực cũng như khả năng nắm bắt tốt về thuật toán, sự thay đổi của các bộ máy tìm kiếm cũng như xu hướng biến đổi của bộ máy tìm kiếm, URL luôn đưa ra giải pháp thay đổi hợp lý để trang web đạt được hiệu quả và thứ hạng cao.

Không có phương thức nào có thể đưa thông điệp quảng cáo tiếp cận khách hàng nhanh bằng Adwords và cũng khó tìm ra được những mô hình quản trị nào đơn giản và hiệu quả đến vậy. Quảng cáo Google Adwords có những ưu điểm to lớn mà không một phương án marketing nào khác có thể đem tới hiệu quả nhanh và cụ thể như nó.

Nếu một chiến dịch SEO bắt đầu được đầu tư cho đến khi bạn thu được kết quả thì khoảng thời gian 3-5 tháng không hề ngắn. “Thời gian là vàng” và nếu thực hiện chiến lược SEO bạn phải chấp nhận hi sinh thời gian của bạn.

Ngược lại, Adwords nhanh chóng đưa quảng cáo hiển thị chỉ sau 10 phút lên chương trình. Nếu một chiến dịch khuyến mãi chỉ thực hiện trong vòng 1 tuần hoặc 1 tháng thì Adwords luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

1. Ngân sách quảng cáo

Ngân sách nhỏ nhưng vẫn có hiệu quả, đó là ưu điểm không thể chối cãi của Adwords. Với 100 USD để thực hiện 1 chiến dịch SEO tổng thể là điều không thể nhưng ngược lại với Adwords, đó là con số đủ để thực hiện 1 chiến dịch quảng cáo Adwords với một vài từ khóa quan
dịch vụ seo web Công việc chính của SEO là xây dựng liên kết đến, Lý do lớn tiếp theo khiến bạn cần thuê một công ty SEO chuyên nghiệp là họ có đủ năng lực chuyên môn và có quyền truy cập vào một số nơi hoặc biết các
Dịch vụ thiết kế website uy tín Các dịch vụ thiết kế website hiện nay đều có các, Hiện nay trên thị trường có một số dịch vụ thiết kế website từ chuyên nghiệp đến giá rẻ như thiết kế website Wordpress, thiết kế website Joomla (thiết kế
Giấy phép lao động (work permit) Giấy phép lao động (work permit) đúng luật cho, Giấy phép lao động hay còn được gọi là Work permit là một tài liệu cho phép người nước ngoài làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Trong giấy phép được ghi rõ

- Phone: +84-908-744-256