Các dịch vụ:

*


Dịch vụ làm web

Hiện tại có tất cả 4 danh mục trên menu trang chủ, trong quá trình sử dụng cần thêm danh mục mới, vậy có tự thêm mới được không hay phải nhờ đến đơn vị thiết kế website can thiệp (khi đó họ sẽ tính thêm tiền)

Một số khách hàng cho rằng cứ làm website giá rẻ xài tạm, sau này nhiều tiền hơn lại làm website khác. Thực tế website sau một thời gian hoạt động, Google sẽ lưu trữ các đường dẫn tìm kiếm (đặc biệt là đối với những site có lượt truy cập đông hoặc đã sử dụng dịch vụ SEO giúp tăng hạng website, khi làm lại mới website thì rất ảnh hưởng đến việc tìm kiếm do kỹ thuật bị sửa đổi).
 

Vì vậy, để bảo đảm website được vận hành tốt và mang lại hiệu quả kinh doanh, bạn phải tốn nhiều tâm huyết hơn bạn nghĩ. Bạn chỉ nên thiết kế website khi thực sự đủ kinh phí sẵn sàng cho việc thực hiện và phát triển nó. Nếu chưa đủ kinh phí cho các vấn đề trên, bạn hãy thực hiện nó vào lần sau. 

Dịch vụ làm web Chọn đối tác xây dựng website uy tín: Chúng tôi lựa chọn cụm từ “đối tác xây dựng website” thay vì “công ty thiết kế website”… vì đối với Tam Nguyên, thiết kế website không chỉ là công việc đơn thuần về thiết kế giao diện và lập trình để website đó hoạt động, mà đây còn là xây dựng hình ảnh, quảng bá thương hiệu cho chính doanh nghiệp. Một website hoàn thiện không chỉ phải đạt được các yêu cầu về kỹ thuật, thẩm mỹ mà còn phải thực sự hữu ích, chi phí hợp lý và mang lại giá trị cho doanh nghiệp.

Đối tác xây dựng website phải đạt được một trình độ nhất định về chuyên môn và hiểu rõ được người truy cập cần gì ở website của bạn, từ đó có thể truyền tải được hết những gì bạn muốn gửi đến khách hàng.

Ví dụ, cùng là thiết kế website thương mại điện tử nhưng tùy thuộc vào sản phẩm mà bạn kinh doanh, chúng tôi sẽ tư vấn xem bạn có cần chức năng thanh toán trực tuyến hay không? Có cần thiết phải thêm module cập nhật thông tin về tỷ giá hối đoái, thời tiết… hay không?

Bạn cần biết việc tư vấn về giao diện cũng như hệ thống tính năng website hữu ích, thiết thực đôi khi sẽ tác động không nhỏ đến chi phí làm web và gia tăng giá trị cho website của bạn.

Vì thế, hãy lựa chọn những đơn vị uy tín để đảm bảo bạn sẽ có được một sự tư vấn chính xác, một sản phẩm chất lượng để website thực sự là một bài toán kinh tế tối ưu cho doanh nghiệp.

Sau đó, K đã chọn ký hợp đồng ban đầu thực hiện gói thiết kế Cơ Bản giá 2,990,000 ,  khi website đã hoàn thành và hoạt động ổn và kinh doanh tốt hơn sẽ chuyển lên sử dụng gói cao hơn .

Bảng giá website


Website đã được tối ưu UX/UI giúp nâng tầm trải nghiệm mua hàng, tăng tỷ lệ mua hàng trên website. Website chuẩn SEO, tối ưu hóa tìm kiếm theo chuẩn Google. Hơn 200 giao diện phù hợp với nhiều ngành nghề. Tự tuỳ chỉnh theo nhu cầu đơn giản và nhanh chóng.

Sau một thời gian thực hiện hợp đồng , K cũng được tạo lập 1 trang web với các tính năng đầy đủ : đăng bài viết , up hình ảnh buôn bán , có tính năng shop online ….và được bàn giao 1 tài khoản quản trị trang web – nhưng không phải là phân quyền cao nhất , không được phân quyền quản trị hosting .

Sau hơn 1 năm kinh doanh, lên trang web post bài viết, post sản phẩm mình kinh doanh lên web với mong muốn giới thiệu sản phẩm của mình cho khách tham quan trên web , nhưng có một vấn đề là khách hàng ghé thăm trên web rất ít ,  sau thời gian tìm hiểu nguyên nhân , khi  K thực hiện thử các cụm từ tìm kiếm về âm thanh trên Google , không có bất cứ cụm từ tìm kiếm nào có hển thị kết quả là trang web của khách hàng K hiển thị trong TOP30 chứ đừng nói TOP10 trên Google. Vậy làm sao khách hàng biết web của K ?, làm sao biết, tiếp xúc và trao đổi với K về những sản phẩm mà K đang kinh doanh .

Với mong muốn cải thiện khách hàng ghé thăm website , cũng tức là cải thiện vị trí hiển thị của trang web lên TOP10 tìm kiếm Google (  SEO google ) ,  K mong muốn tối ưu lại giao diện , và chỉnh sửa cấu hình lại website , và mong muốn phân quyền quản trị web cho mình để có thể sử dụng dịch vụ do người khác cung cấp , K yêu cầu công ty phân quyền quản lý website cao nhất cho K ( bao gồm cả việc chỉnh sửa code , tối ưu giao diện trong trang web ) và phân quyền quản trị hosting  để K có thể tuỳ nghi thuê hosting khác khi cần  . Công ty đó đã đưa ra yêu cầu là K phải trả thêm 1tr thì mới được phân quyền website cao nhất , và trả 12tr dể được quyền quản lý hosting, thay đổi hosting .

Bảng giá website

K đã làm việc và thảo luận rất nhiều để đòi lại quyền lợi là người làm chủ trang web của mình . Nhưng cuối cùng , cái K nhận được đó là câu trả lời của công ty rằng đó là quy định của công ty , K muốn quản lý trang web của mình và nếu muốn chuyển đổi hosting thì phải trả chi phí thêm 12tr cho công ty thiết kế website . Những con số trả thêm phí như 1tr , 12tr trả thêm này hoàn toàn không được đề cập trong hợp đồng …. Đó cũng là một kinh nghiệm thuê thiết kế web sâu sắc khi thuê công ty thiết kế website , cần phải thống nhất tổng chi phí ngay từ đầu , và yêu cầu được phân quyền quản lý website cao nhất , được bàn giao quyền quản lý hosting .

Lúc đầu chúng tôi cũng không có muốn kể câu chuyện này , nhưng cũng vì mong muốn nhưng người đi sau có thêm một ít kinh nghiệm thuê công ty thiết kế web cho mình
Trích kinh nghiệm thuê công ty thiết kế website của khách hàng, mời các bạn đọc và lưu ý.

Lúc đầu chúng tôi cũng không có muốn kể câu chuyện này, nhưng cũng vì mong muốn nhưng người đi sau có thêm một ít kinh nghiệm thuê công ty thiết kế web cho mình  :

Trong một lần thảo luận với khách hàng tên K, chúng tôi đã nhận được phản hồi một kinh nghiệm thuê thiết kế website giá rẻ  của K khi tìm thuê công ty thiết kế web cho công ty của mình.

Web chuyên nghiệp là loại website hoàn hảo về mặt nội dung, giao diện và được tối ưu về các tính năng, kĩ thuật. Website chuyên nghiệp cần đảm bảo mang lại cho người dùng những trải nghiệm tiện ích và độc đáo. Đồng thời, các đơn vị công ty, doanh nghiệp cũng phải tiến hành các kế hoạch phát triển, quản trị và định hướng cho trang web hoạt động lâu dài, kết hợp các họat động tiếp thị, quảng cáo Google Adword, Digital Marketing, SEO…. để gia tăng lượt người dùng tương tác, thiết lập chế độ bảo trì, bảo mật website thường xuyên.

Để làm được những điều này, bên cạnh việc đưa ra các ý tưởng và kế hoạch phát triển hợp lí, các công ty, doanh nghiệp còn cần tìm cho mình một đơn vị làm web Bắc Giang chuyên nghiệp và uy tín.

Làm web Bắc Giang chuyên nghiệp có khác gì so với thiết kế web thông thường?

Khác với các loại web sử dụng nguồn giao diện miễn phí hay các bộ chức năng có sẵn được đăng tải nhiều trên mạng, khi thiết lập website chuyên nghiệp thì công ty, thương hiệu của bạn cần có sự nổi bật độc đáo và quan trọng là mức độ bảo mật. Do đó, nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay luôn sử dụng các giao diện website được thiết kế riêng theo phong cách và định hình thương hiệu của họ, đồng thời thiết lập
lich go Nét âm trầm hoài cổ của lich go chạm trổ tinh xảo., HIện thị trường có 2 loại lich go : loại lịch gỗ có in hình phong thủy 3D sống động và loại lich go phù điêu đắp nổi sang trọng với những dòng thư pháp
Bếp nướng nhà hàng Bếp nướng than phù hợp với nhà hàng, quán nướng, Chọn lựa bếp phù hợp cho mô hình kinh doanh của bạn để tăng doanh thu và thu hút khách hàng. Bởi mở được quán ăn là đơn giản nhưng duy trì hoạt động của

- Phone: +84-908-744-256